Asking lang po mga momies

Hi to all po ask ko lang if possible po bang hindi pa kita ang baby 8weeks? Base on my calculation if ever po na buntis ako. Using met you app. But still Confuse ako if ano ba talaga? Buntis or hindi? Nagpt ako nung july 25 negative po then july 27 nagpa trans v ako normal nmn daw po matres ko wala daw pong laman. Pero almost 1 month and 3 days delay na po ako.

1 Trả lời

wait kapa ng 1 month pag wala padin saka ka ulit pa utz para di sayang