Discharge

Hello po. Ask ko lang if normal lang yung may discharge ka? Medyo dark brown po sya. May tendency kayang dahil nagcontact kami ng husband ko last saturday night? FTM. 30 weeks.

1 Trả lời

Sa pagkakaalam ko po kapag brown ang kulau ng discharge yan po ung mga dugonng mtgal na sa loob, dati po kasi nagcontact kami ni husband after that my spot na red na lumabas skin kaya nagpacheck up po ako agad kasi natakot ako sbe ni ob normal lang dw un dahil masydong napenetrate sa loob kaya possble nataam ang cervix ko pero after nun di na kami ngcontact ntakot na kasi ako hehe... better to check sa ob mo po mommy lalo related sa discharge, praying eveuthing is okay lalo c baby ☺️