FTM 7weeks spotting na parang pahid na

Hello po ask ko lang if normal lang bang mag spotting? Or may mga nag spotting ba ng ilang araw? At naging ok naman after ng gamutan? 3 days bago ako nag pa trans v and nakita naman may heart beat. tapos kinabukasan nag pacheck up naman ako sa OB chineck nya kung may heartbeat wala kami naririnig tas sabi nya 12weeks pa daw talaga maririnig ,tapos niresetahan nako ng pampakapit tsaka suppository at mag bedrest lang daw muna. Pero hanggang ngayon worried parin ako na ma misscariage ako kasi hanggang ngayon nag spotting parin ako at mejo brownish sya. Thank you#1stimemom

1 Trả lời

ndi po normal anq spottinq mamsh .. pahinqa k lanq waq stressin anq sarili