cramps o sakit ng puson

Hello po. Ask ko lang if normal ba itong nararamdaman ko. Since last night sumasakit po yung puson ko sa bandang left area lang po. Hinayaan ko lang kasi iniisip ko baka normal lang. Ngayong umaga, hindi ako pumasok sa work at pinili ko na lang magpahinga muna. Nawala naman yung pain pero may time na bumubugso bugso sya yung feeling parang may dumidiin or kumakayod sa left side ng puson ko. No spotting or discharge po. Malakas din ako sa water. Btw 14wks and 6 days pregnant. Ftm here. Need ko na po ba magrush sa ER? Tolerable naman po yung pain. Salamat po sa makakasagot

1 Trả lời

Better inform your OB about it.. i have the same symptoms with you..it was found out nag pre term labor na pala ako..mabuti na ung sigurado at alam ni OB..