Constipation

Hello po. Ask ko lang if makakasama ba sa baby ko yung sobrang pagire ko kapag nagpoop? Sobrang constipated po ako. I’m drinking lots of water naman tapos yakult din kaso parang walang epekto tubol pa din ang poop ko. Any advice po? Makakasama po ba sa baby ko? Currently in my 34w4d po. #advicepls #pregnancy #constipated

2 Các câu trả lời

wag ipush masyado baka iba ang lumabas. Stay ka lg for a while sitting sa bowl. Try din inom ng prune juice if ndi effctive ung Yakult. Nakakatulong din ung lansones na mapalambot ung popo.

4y trước

mommy, nakatulong saken prune juice. pero half glass take ko every other day kasi matamis. kasi hirap din ako, basta more water lang, and more on gulay. iwas meat. 🙂

Wag ka masyado mag ire baka mamaya si baby na yung lumabas. Take time relax lang...