Effects Of Ascorbic Acid In Pregnant

Hello po. Ask ko lang if di po ba safe uminom ng ascorbic acid ang buntis?? Mag 5 months pregnant na po ako. Mga 1 month ko rin ininom poten cee bukod pa sa mga ibang gamot na iniinom tuwing buntis. Ty po sa answer

1 Trả lời

Okay lang po ang ascorbic acid kaso nga lang po baka sikmurain ka. Better po kung Sodium Ascorbate pero kung hindi ka naman po sinisikmura sa ascorbic okay lang po i-take 😊 (naitanong ko na rin po iyan sa OB ko and ganyan po ang sabi nya)