registration

hello po. ask ko lang if ano mga need to prepare para sa certification ng birth ni baby. hindi pa po kami married and he can't come rin po dito sa amin. pirma lang po ba ang need or may kailangan pa na other documents? if may documents pa, ano pong mga documents yun?. thank you sa mga sasagot. 😊

1 Trả lời

if d po kasal hinihingan po nila ng cedula ang mommy at daddy ng baby.. tpos may pipirmahan po na mga form galing sa pinaganakan nyo..