Paglihi ....

Hi po ask ko lang hanggang ilan weeks po ba bago tumigil ang paglilihi nahihirapan na po kasi ako maglihi . 10weeks preggy here pang 3rd baby ko na po pero ngaun lang po ako naging maselan maglihi. 😓😓

14 Các câu trả lời

ako kung kailan 3mons saka pa naghirap sa paglilihi 😔😔 panay pa ang suka halos wlang gana kumain 😔 pang 3 ko na dn tung dinadala ko pero ngaun lang dn ako naging masilan sa paglilihi . pero ok lang un mii kaya natin to 😅💪☝️🙏 kakayanin para kay baby 😇👶

2y trước

same po tayo maam sakin naman po pangalawa kopa lang to ganun poba pag matagal kang di nagbuntis ,5yrs old na po kase panganay ko ngayon. ngayon lang nasundan

depende kasi momshie sa nagbubuntis meron namang nawawala agad meron namang hanggang buong 1st trimester maglilihi ka.kasi ako noon 1month na ako buntis pero di pa ako nakaramdam ng lihi..nung mag 2months na saka na cxa pero nawala din agad

sabi nila pagdating ng 2nd trimester medyo aalwan na.. waiting ndn nga ko maless man lang hrap ng paglilihi

3months po akung nag lihi pag dating ng 4 medyo pawala na po pero andun parin yung parang lasang kalawang

same Tau mom's pang 3baby pro ngayon lng ako naka ranas ng ganito.

Walang kasiguraduhan kung kailan matitigil ang paglilihi mi.

Ako mii 15 weeks nung totally nawala ung pagsusuka ko.

pag dating po ng 4 months medjo maiibsan na.

13weeks na ako nung mawala paglilihi ko..