Hello ask lang po.

Hello po ask ko lang delay ako ng january hanggang ngayon feb nag pt po ako positive pero wala po ako nararamdaman ma symptoms ng preggy normal lang po ba yun? thanks po.

Hello ask lang po.
6 Các câu trả lời

if positive ka at delay ka positive na buntis ka, iba iba naman di lahat nagkakaramdam ng symptoms sa umpisa at early weeks magpacheck ka na agad to make sure at makainom ka na ng mga vitamins for you and for the baby

HELLO PO ASK LANG PO FIRST TIME KO KASI PO ITO PAG MAY PUMIPITIK SA TYAN HEART BEAT PO BAYUN? 7WEEKS AND 7DAYS PREGG PO SALAMAT PO

Same tayo momsh no symptoms of pregnancy pero nag pt ako positive sya pang second baby ko na to

postive po yan, congrats po! meron po tlaga mga walang symptoms

mag pt serum ka po yung sa dugo..para sure po

Preggy yan mommy