Just mum

hi po ask ko lang dalawa na anak ko di ko parin to gets Huling mens ko po kase dec 24 sa dec 24 na yun as in wala na akong regla kawawala lang .. panu po ba ang bilang nag pacheck up ako sa center october ako manganganak ang gulo dapat po diba september? thankyou po

1 Trả lời

Gestational Age byLMP is calculated from the first day of the last menstrual period. EDD by LMPis calculated by adding 280 days (40 weeks) to the first day of the last menstrual period. kelan ang unang araw ng mens mo nung dec?

5y trước

di ko po alam basta huling mens ko dec 24 1week lang naman po mens ko kay baka dec 19 po sya nag umpisa