Polyhydramnios

Hi po ask ko lang may binigay po ba na gamot sainyo OB nyo dun sa mga may polyhydramnios? Salamat po. ?

1 Trả lời

Polyhydramnios dn po ako .. pero wala nmn po niresetang gamot sakin ung OB ko .. ilang months na po kayo ni bby?

4y trước

Nung nagpa CAS ako 3500 sya. Makikita naman ni OB dun lahat-lahat kung normal si baby mo kaya goods magpa CAS momsh. Ang nagawa nun is mga OB na may machine pang CAS yung ibang OB kasi is wala.