Breastfeeding

Hello po ask ko lang bawal po ba talaga uminom ng malamig ang nag papadede sa 1month old na baby? thanks po

3 Các câu trả lời

nung bagong panganak ako medyo umiwas ako sa malamig. pero nung ganyang age na baby ko, madalas na ko uminom ng malamig

kasi mahihirapan si baby mag gatas may tendency na matagal lumabas gatas mo

6y trước

thank you po