Mga bawal na pagkain sa buntis

Hello po ask ko lang, bawal ba sa buntis ang mga pagkain na katulad ng pritong talong at cake? Thank

1 Trả lời

Hi. Hindi po. Both babies ko pinaglihi ko sa pritong talong at tortang talong. Healthy baby naman. Natanong ko din yan sa OB ko. Myth lang daw po yan. Less lang po sa cake kasi masyadong matamis. Wala pong bawal na food satin basta make sure lang na minimize sa matatamis para hindi overweight si baby at hindi tumaas yung sugar level niyo po

2y trước

Thank yo po 😊