36week and 4days

Hello po ask KO lang bakit parang mahapdi po sa bandang taas po ng tiyan sa baba ng dede pero wala naman pong sugat or gasgas tz minsan wala naman # firsttimemom

36week and 4days
2 Các câu trả lời

same case saakin bandamg kaliwa un saakin sa ibaba ng dede ko. cgoro mii umiinat ung tummy ntn. msakit pa nmn yan akla mu napupunit ung balat oay sugat kc mahapdi tlga.

2y trước

kaya nga po e ang hapdi pa naman

hello po ganyan po yung sakin now ano po ginawa niyo momsh para matanggal yung sakit

1y trước

36 weeks po