Civil Wedding Requirements!

Hi po! Ask ko lang baka alam niyo po yung mga requirements for Civil Wedding? (QC Area) Balak na kasi namin magpakasal ng boyfriend ko this October pero Civil lang muna kasi 5months preggy na ko. Para mas tipid at may panggastos pa sa pangpaanak.

1 Trả lời

if october po dpat ngaun p lng naasikaso n nya mga requirements, CENOMAR both parties Birth cert. both parties Marriage License (need cenomar) Family planning cert. ask ka s q.c kung anong araw ang seminar nila pra isang lakaran n lng kau. mga id picture