Milk without soy/soybeans

hi po ask ko lang anong mga milk good for baby ang walang soy?

1 Trả lời

lahat ng formula milk gawa sa soya...ang milk lang na walang soy is yung fresh cows milk as in fresh galing sa dede ng cow...yung ibang magtataho minsan may tinda nyan cows milk nakalagay sa bote

5y trước

mixed yung milk ng baby ko dati 2 months naka mixed na sya formula tsaka breastfeed..wala naman side effect sa kanya wag lang pakakainin ng mga process foods tsaka mga fava beans