Iyak ni baby

Hello po, ask ko lang ano po possible reason ng pag iyak ni baby, habang tulog, tulog po siya tapos bigla nalang po siya iiyak ng malakas tapos kakaiba po yung iyak niya,para po siyang inapi ganun po,pakisagot po,2 days na po kasi si baby na ganito, hindj ko na po alam ang gagawin ko lalot first time ko po si baby po ay 1 month and 17 days

1 Trả lời

hi po ganyan din baby ko, sabi ng matatanda baka iniinis ng angel nila kaya naiiyak habang tulog, hahaha.. pero may explanation naman nakita ko dito at fi naman daw unusual yan https://www.whattoexpect.com/first-year/sleep/baby-crying-in-sleep/ ganyan din ung baby ko kasi kahit mejo malaki na.. pero ung sa kanya cguro baka more on nightmares na