Medicine for vomiting 🤮

Hello po ask ko lang ano po nireseta sainyo ni OB for pagsusuka every after meal po kasi nagsusuka po ako ang sabi po vitamin b daw po hindi po kasi nasulat ni doc sa reseta saken un pwede ko bilhin sa mercury drug nakalimutan ko name ng gamot salamat po #1stimemom #advicepls

Medicine for vomiting 🤮
6 Các câu trả lời

Baka my hyperemesis gravidarum ka sis, extreme form ng morning sickness, ganyan aq noon. 3 whole months na maghapon nagsusuka nahihilo. Too bad hndi ako ngpaconsult kaya wala ako ininom na gamot other than prenatal vit, try mo ginger drinks or amuyy amuyinin mo baka maktulong.

2y trước

Same mga sis. Na admit din po ako non sobrang baba ng hemoglobin ko, madali kasi ako maanemic pa. Kaya dapat pag ganyan ang case ng buntis ngpapa consult tlaga kasi malnourished both ang mama mom and baby kakasuka. Pero buti kinakaya parin natin. Salute to all mommies

plasil po..sobrang effective nyan sken..ska vitamin B pra mabawasan daw po ung sintomas ng paglilihi..

2y trước

hello po maam pwede nyo po masend po anong brand ng vitamin b pwede saatin ilang po mg? maam

Plasil sakin, 30minutes before meal. So far, effective naman.

2y trước

mommy once a day lang po iniinom un thank you

sana po makatulong❤️

2y trước

Ito rin iniinom ko nung first trimester ko kasi wala ring katapusang suka 😅 iniinom ko after breakfast para makakain ng maayos sa lunch at dinner... Pag nakalimutan ko ayun magsusuka ulit ako... Tas nung napansin ko na nawawala na yung pagsusuka ko tinigil ko na pag inom...

Neuroforte - E po sakin

2y trước

Yes po once a day lang po

e