Paaraw or paligo?

Hi po ask ko lang ano po mas maganda mauna, ipaaraw si baby or ligo muna?

41 Các câu trả lời

sanay kme ng naliligo muna bgo mgpaaraw. noon kc kpg nauuna ang paaraw sbi nila galing init then lamig di ok sa bata baka mgkasipon or dhl iba ang init eh mgkabungang araw kht init pa dw un sa umaga.depende sau mommy kung san ka ms convenient.iba iba kc tau eh.

Sa hospital care set-up, we usually bathe the baby first as early as 6am then wait for the morning sunlight para mapaarawan.

5y trước

😮😮😮Pwede pala yon. Di naman po magkakasakit si baby pag ganon ?

Ligo muna po bago paarawan. Liguan mo cya at 6:30 para mapaarawan mo cya ng morning sunlight. Lukewarm water po gamitin.

Paaraw muna. Tas maya maya pa po konti liguan. Wag po right after paarawan.

Paaraw muna. Then pahinga mo muna si baby, at least 1hr bago paliguan

Kami po pinapaarawan muna nmin.. then phnha muna c baby then ligo..

paaraw po. kasi pgnligo na tas huhubaran para paarawan lalamigan

Ako paaraw muna tapos pahinga saglit tapos ligo na 🤗

paaraw pagkatapos konting pahinga nililiguan ko na.

Paarawan muna bago ligo po...