Breech at 20weeks

Hi po ask ko lang, ano po kaya magandang gawin para umikot pa si baby :) medyo big mama kasi ako so worried ako na baka dahil sa laki ko pag lumaki din siya di na siya makaikot .. TIA sa sasagot po! :)

7 Các câu trả lời

At 21weeks breech ako nun pero tama nga si Ob na iikot pa sya kasi maaga pa masyado pero sinunod ko ung mag papa tugtog daw at itapat sa tummy para umikot si baby and pag ginagawa ko nga yan before ramdam ko talaga na magalaw sya. And nung nag pa BPS utz na ako kasi malapit na ako mnganak cephalic na sya

ikot pa yan kahit d ka masyado mag effort. pag dating mo ng 30+wks taz breech pa dn maglakad lakad ka, patugtog ka music sa baba ng tummy mo para sundan nya ung sound and best of all, pregnancy yoga.

Me too. Im 25weeks pregnant na and breech din ang baby ko. But im hoping and praying na iikot pa sya. E try ko ung advice nila na mgpa music at itapat sa tummy ko. 😊

iikot pa po yan mommy then pag malapit ka ng manganak TRy mo pong ipahilot banyan ginawa ko para masure na naka cephalic na ung baby ko

Nung nagpa ultrasound ako nung 18weeks ako yung bby ko breech din sya sabi naman saakin iikot padaw yan pupwesto yan pag kabuwanan mona

iikot pa yan mommy

Thanks po!