39 weeks 1 day

Hello po ask ko lang ano po gawin para mabilis mag open cervix. Nagcheck po ako last week friday 2cm na po. Thanks sa mga sagot😊😊

6 Các câu trả lời

39 weeks and 2 days na ako last Thursday 1 cm nako sabi ni ob abot din po lakad ko umaga at hapon my pain na po ako nararamdaman sa puson at balakang pero pawala wala imiinom po ako evening primrose 3x a day anu pa po kaya ibang way para mapabilis na ang panganganak.

painduce ka po mommy kasi ganyan po nangyari sakin 39w2days naninigas ang tyan ko at puson but 1cm pa lang at nagleak na rin panubigan ko kaya ginawa is induce po para manganak na po ako kasi lumabas na talaga panubigan ko

2y trước

paano ba iinduce mi? rp.

kailan due mo mi? same tayo pray lng bka nagreready parin si baby sa paglabas nya

ako po nagpatagtag, sumasakay sa tricycle tapos naglakad ng naglakad.

membrane sweep ng obgyn

pwede kna pa induce mi