Firsttimemom

Hi po ask ko lang ano ang mga pampalakas sa gatas ? Kase po mag 2months na baby ko pero sobrang konti padin ng gatas ko. As in konti kaya sa bote padin sya gusto ko sana breastfeed sya kaso hindi talaga lumalaks gatas ko todo milo at malunggay nako . Sinasabayan ko din ng oatmeals . Wala padin nangyare 😟😟 pahelp naman po

1 Trả lời

Mas lalakas po gatas pag naka direct latch si baby po and pag mas madalas syang magdede