anmum vs . promama

Hello po ask ko lang anmum po kase gatas ko before pero kahapon po ngtry ako mag promama then ngayon po pagdumi ko prang Lbm po sya it means po ba hindi ako hiyang sa promama? Saka malansa po ba talaaga ang promama? Mejj black din po kasi dinumi ko ano po ba dahil po ba sa promama yun?

1 Trả lời

base po sa experience ko, depende po siguro sa response ng katawan, anmum po kasi ang una kong gatas pero para sakin naman po yung anmum ang malansa, mas gusto ko ang promama, sa anmum din po aq parang nagka lbm.