basa at parang sipon ang poop

Hi po ask ko lang about this. Nagstart eto kahapon 4pm tapos mga ilang oras tatae ulit sya ng ganito. Basa tapos parang sipon. Normal po ba ito o hindi? Vitamins nya ay Dayzinc as per pedia nung pinacheck up namin sya a month ago dahil may sipon sya. maasim po lasa nya kaya may kasunod na tubig pag pinapainom. nestogen nman ang milk nya nauubos nya naman. Ano po kaya ibig sabihin nito? Sa monday pa kase ang check up. Thanks po sa sasagot.

basa at parang sipon ang poop
2 Các câu trả lời

If there is only a little mucus in the baby's poop, it is usually safe to wait and see if it goes away.

ilang beses na po sya nag poo2ps ng gnyan?

5y trước

parang diarrhea na po kac , yung baby ko kac gnyan as in matubig, tas nasa lima hanggang 6 na beses syang nag poops, observed mo sis mahirap nq baka dehydrate baby,