newborn screening

hello.po ask ko lang 8 days na kase si baby an d required paba ang newborn screening need poba talaga nun wala kase sa pinaganakan ko pa answer plsss#advicepls #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

pwede naman pong hindi pwedeng oo. kasi kami hindi na naman napa newborn screening baby ko since short kami sa budget. but i think much better po kung mapa newborn screening siya :)

much better mommy kung mag papa newborn screening po kayo para kay baby. Para malaman po ntin agad if ever meron sya other deficiency..