38weeks and 6days, paninigas ng tyan kasabay ng pag galaw ni baby at masakit na balakang, sign na ba

Hello po, ask ko lang 38weeks and 6days. Mucus Plug Out (brownish with light blood). Sobrang sakit ng balakang ko, pawala wala kasabay ng paninigas ng tyan. Sign of labor na po ba ito? Magalaw rin si baby lalo na kapag naka higa.. Hirap na rin ako makatulog..

5 Các câu trả lời

punta kana po mi sa ob mo or sa iyong midwife para ma check lagay mo mas oky un cgurado

yes, tiis lang at monitor mo lang lagi. then always update your OB

thank you po, same day delivery po si baby..

same Po tyo sis gnyan din naranasan ko po

Yes po malapit na yan.