Masakit po ba manganak?

Hello po! Ask ko lamg kung gaano po kasakit yung feeling paglalabas na si baby pag normal delivery? Medyo natatakot po kasi ako manganak kahit na malayo pa naman due date ko hehe

66 Các câu trả lời

Mas ok po ang normal aq po 2 beses normal masakit na kaya naman bsta isipin mo lng sa oras na yun mamaya tapos nato mamaya ok na puro positive lang bsta pag may humihilab pa pag nagle labor ka sabayaran mo ng ire kc ung baby mo un it means lalabas na sya ganun lang po 👍🏻😊

Ako din po eh super anxious sa childbirth. May history kc ng hinihimatay pag nakakakita ng dugo or nakakarinig ng mga topics parte sa katawan kahit na ultrasound ako before nahimatay. Pero kakayanin natin to momshie. Pray tayo and talk to our baby na wag tayong pahirapan. 💕

Mas masakit po habang naglelabor palang. Pero yung mismong panganganak na, sisis lang mamsh. Pag nakabungad na si baby, isang malakas at tamang pag ire, lalabas na sya agad, yung feeling na para syang tumalsik hehe Pero yung tahi naman ulit ang medyo masakit. Kaya mo yan 😊

Hindi naging masakit yung mismong paglabas ng baby kasi siguro namanhid na 'ko dahil sa sakit ng labor. Masakit talaga yung labor pero kakayanin mo' yan ❤️ Sa case ko hindi ako nag-epidural/anesthesia kaya nadama ko lahat mula unang signs ng labor hanggang sa panganganak

Base sa mama ko at sa mother in law ko parehong masakit, pag cs ka matagal ang healing process di katulad pag normal delivery. 5 months pregnant po ako pero simula pa lang di ako kinakabahan o natatakot manganak, mas nangingibabaw sakin ang excitement na makita si baby ko. 😊

5y trước

Good luck sis!! 😍

Sa labor ka masasaktan😅 dun kasi ang process sa pag open ng cervix mo po at pag prepare sa delivery ng baby kaya yung parang binabali buto mo pero naka depende din naman sa tao yun kasi may iba wala silang pain nararamandaman. Iba iba di pareho lahat.

Nung nanganak ako wala akong sakit na naramdaman oara akong namanhid nung naglalabor palang ako. Ang pinaka masakit para sakin yung labor talaga pero yung paglabas ni baby tapos hanggang sa pagtahi wala ako naramdaman nagfocus ako kay baby.

Masakit po sa labor pero yung paglabas ni baby halos d ko na nramdaman sa sobrang sakit ng labor ko pero pagka labas ni baby nawawala lhat ng sakit. Kaya mo yan mommy lagi mo ilagay sa isip mo na mkakaraos ka dn tiisin mo ang sakit.

dq man nafeel ung paglabas ni baby en nd rin aq pinahirapan ni baby. ang masakit po is ung labor samahan mo pa ng puyat ng bongga.. but pag nakalabas n c baby gtabr ung feeling. maiiuak k tlga sa tuwa😊😊

Labor ang pinakamasakit hindi mo malilimutan yung pain pero pag nailabas mo na si baby masasabi mo sa sarili mo the pain is really worth it.. ang sarap sa feeling lalo na paglabas na paglabas ni baby.. :)