Masakit po ba manganak?

Hello po! Ask ko lamg kung gaano po kasakit yung feeling paglalabas na si baby pag normal delivery? Medyo natatakot po kasi ako manganak kahit na malayo pa naman due date ko hehe

66 Các câu trả lời

Walang ksing sakit.. ung tipong magsisisi ka bat ka nagpa-iy*t hahah😂 pero worth it lahat ng sakit mommy pag nkita mo n baby mo 😍 goodluck. Pray lng gbi ska kausapin mo c baby na wag k pahirapan.

yong labor lang nman ang masakit.. pero pg nailabas mo na c baby, ginhawa na. tsaka wag mo mxado isipin yan sa ngayon baka ma stress ka. lalo na pgkabuwanan mo na. baka tataas BP mo. kaya mo yan..

Para saken ang pinaka masakit po yung pag tahi pagka panganak sunod yung labor di ko po kc mashadong naramdaman paglabas ni baby kc sobrang saglit lang. Pray lang po sis kaya mo yan! 😊 Godbless

Sobrang sakit mas masakit p yung paglabas ng ulo kesa sa pag gupit ng puke ko hahha yung buto kasi natin sa bandang doon ay nababanat habang lumalabas ulo ni baby kaya sobrang sakit

Parehas tayo mommy natatakot din ako kasi marami nagsasabi masakit at mahirap daw po manganak hehe pero iniisip ko kung kinaya ng mas bata pa sakin kakayanin ko din😊

di ako nahirapan sa labor. mas nahirapan akong iiri si baby, kasi di ako marunong umiri. pagalingan lang sa pag iri yan mommy. mas nasktan ako nung tinatahi na pempem ko.

Wag p Kay matako mommy. Para lng PO laying matatae pag palabas na baby nyo.. labor po Ang masakit pero Kaya Naman po.. wag po kayo mag isip Ng negative nakakasama po yan

5y trước

Sumasakit po Yung balakang..

Masarap sa feeling sis kapag nalabas na si baby para kang nag poop ng malaki hahaha pero masakit maglabor😅 kaya pahinga ka na ng bongga kasi dun mauubos energy mo

D ako nkranas ng labor s 2 kong anak cs kc pero khit ano p man normal o cs khit gno p kskit pslmat tau nkpagsilang tau ng mggandang baby s mundo

oo masakit sobrang sakit..di mo paexxplain kung panong pain..pero mas iisipin mo makalabas na ang baby mo kesa indahin ang sakit😌😊