Worry

Hello po ask ko, kung normal lang po yung may lumalabas na white minsan nagyeyellowish sa undies, tapos mabaho pa siya. ano po kaya yun?

8 Các câu trả lời

hindi normal kasi ang alam ko na normal us color white at walang amoy yun ung tinatawag natin na white mens at isa sa reason na malapit na tayo manganak pag buntis naman. at baka may uti ka sis mahirap mag buntis pag may uti kawawa si baby baka mahawa

6y trước

ay sigesige po. salamat po sa information. mas dadamihan ko pa ang pag inom ng tubig.

It's not normal mommy. Consult your OB right away po. Any vaginal discharge basta may smell and different color pacheck kay OB baka vaginosis yan or yeast infection (kung fishy smell). Pwede ring may UTI po.

6y trước

sige po. thank you po ❤❤❤

i asked my OB about diyan, kung white naman siya at walang foul smell normal lng yun sbe ng OB ko. ask your OB na lang para sure..😊

6y trước

sige po salamat po. sa pagvisit ko po ulit sa kanya. ask ko po agad

urinalysis to check if theres bacteria. then urine culture to determine what kind of bacteria, 5 days before mo makuha result for this.

not normal. magpaurinalysis ka baka uti. ano fem wash mo? try gyne pro

6y trước

wala po akong ginagamit na fem wash eh, safeguard lang po

Baka may bacteria, may mga test ka na ba?

6y trước

Godbless po. salamat po mamsh ❤

Nag pap smear kana po ba?

6y trước

hindi pa po eh, need po ba yun?

Baka po my UTI kayo

6y trước

siguro po, baka bumalik yung uti ko. since grade school meron po ako eh