Kapapanganak lang

hello po. April 29 ako nanganak Normal Delivery Bottle feed po si baby. 3 weeks lang tumigil na bleeding ko. As of now di pa ako nagkakaron. Pero kasi si hubby d nakatiis. Nag do kami kanina pero nilabasan na sya bago namin pinasok. Tapos nung malapit na ako. Hinugot din nya. Worried po ako. Delikado ba yun? #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

In terms of your recovery po, if may clearance na ng OB to have sex, pwede na. If in terms of unplanned pregnancy po, hindi po reliable na contraception ang withdrawal, especially if bottlefed si baby dahil usually po masmaaga mag ovulate kapag hindi nagpapadede. Take a pt po 3 weeks ago na yung post nyo, you can take one na po if you haven't already. Talk to your ob po about contraception and/or magcondom po si mister if wala pang planong mag anak uli.