Obimin plus Multivitamins

Hi po. Anyone here taking same vitamins with me (Obimin Plus)? Ask ko lang po ano ang effect sa inyo? Kasi everytime I take the vitamins, nasusuka at nagsusuka talaga ako. Hope to hear from you fellow mommies. Thanks.

55 Các câu trả lời

Ok naman po sa akin ang Obimin plus resita nang ob ko! iniinom ko siya sa gabi na bago matulog

nung una nassuka din ako. pero pagtagal ok na. prang wla nman. mganda kse yan lahat anjan na.

Itake mo sya bago matulog or 2hrs after mo mag dinner. Hndi kasi sya pde inumin ng may laman tyan.

3y trước

Ewan ko, ganun ko sya tnetake e. Kasi pag tinake ko sya after meal, nasusuka ako.

Wala naman ako naging problema sa obimim. Tinatake ko sta before matulog kasabay ng iron.

maganda ang obimin momsh yan iniinom ko nung buntis ako. may kamahalan pero maganda sya

wala naman, hiyang ko siya. try to ask your OB about it baka di mo po hiyang.

Same mommy, nasusuka din ako sa Obimin plus kaya pinalitan ni OB ko before.

Me too mommy, nasusuka dn ako. Sabi ng Ob ko wag ko na lng dw inumin 🙂

Ako mejo sumasama pakiramdam ko at first pero after nun mas lumalakas ako.

baka po hndi sayo hiyang momsh, pwde mo po papalitan yan s OB mo :)