Obimin plus Multivitamins

Hi po. Anyone here taking same vitamins with me (Obimin Plus)? Ask ko lang po ano ang effect sa inyo? Kasi everytime I take the vitamins, nasusuka at nagsusuka talaga ako. Hope to hear from you fellow mommies. Thanks.

55 Các câu trả lời

Ako po walang effect sakin. Try nyo po papalitan kay OB nyo kung di nyo po kasundo. Madami pa naman po atang multivutamins for preggy.

Ganyan dn po ako nung 1st trimester pg umiinom ako ng obimin. Try mo po inumin ng after dinner if u'r taking it now after breakfast.

May alternative yan mamsh text your OB. MamaWhiz pinaka ok for me. Maliit lang sya na capsule, walang amoy at di nakakasuka.

isearch mo sa google yung obimin plus. makikita mo dun explanation ng unilab. side effect po niyan ang maitim ang pupu

Obimin din gamit ko before pero pinalitan ng ob ko mosvit n gamit ko and mas hiyang ako. Nd ako nkkramdam ng pgduduwal

Same po sakin nung nag tatake ako nyan panay suka ko talaga . kaya pinalitan ng OB ko ayun hindi na ako nagsuka .

Naku, ayoko dn po syan sa obimin na yan haha natal plus pwde din po. Suka din ako lagi dyan. Ang laki kasi

hehehe same po! super suka ko niya everytime take ko nung preggy ako,, 😅 maganda po yang vit na yan..

Nag obimin den ako. Ok naman saken hehe kesa yong nauna na ko na may after taste na parang isda.

pakita mo to sa OB mo sis. king payag sya eto nalang inumin mo walang after taste walang amoy.