Ponstan While Breastfeeding

Hello po. Anyone po nagtake ng ponstan while breastfeeding? 6 days post CS plg po.

1 Trả lời

For pain reliever Im not 100% sure pero alam ko bawal mefanamic acid sa nag breastfeeding. Ibuprofen pwede. But usually your ob would give prescription for post cs meds. In my case i was given an antibiotic and 2 kinds of pain reliever (ketesse yung isa tapos yung isa nakalimutan ko na) sabay vitamins c para mabilis healing ng incision sa loob, to be taken for 2weeks.