ligation pros / cons @36

Hi po. Anyone na pwede maiadvice kng maganda ba magpaligate at the age of 36. I am now pregnant sa aking pang apat na anak 2 boys and 2 girls. May side effect po ba ang ligation? Pwede ba itong temporary or lifetime na. Pls advise. Thank u

1 Trả lời

Sbe po ng MiL ko na 4times na Cs sbe dw ng ob nya masama dw pag too early magpapaligate. Sya ata 43 nung naligate.. nakalimutan ko ano snbe nyang sideeffect dw.. pero much better ask ur Ob po,