TSH — thyroid stimulating hormone (during Pregnancy)

Hi po, anyone na mataas ung tsh during pregnancy? 12weeks preggy here. Pa help po mga mommies. 😢 Nagwoworry lang po. Ano kayang test mga gagawin pag ganun? And nadadaan po ba sa gamot without harming the baby? Maraming salamat po.

1 Trả lời

I used to have Hyperthyroidism years before I got pregnant with mh first born. Then when I got pregnant, luckily normal na ung TSH ko when I had it checked by my Endo. Usually nakasched ung lab ng TSH, T4, etc. to monitor lang. Pero kasi in my case pinagbawalan nya na ako uminom ng euthyrox.

4y trước

Thank you po sa pag reply momsh. May idea po ba kayo if nadadaan sa gamot to while pregnant? Isa sa kinakatakot ko bka wla kmi agad endo makita na bukas ang clinic dahl sa ncov . Thank you so much po ulit. God bless 💕