Lying flat while feeding a 3month old baby

Hi po anyone here experience na parang may rattling noise na nariring sa tuwing humihinga ng malakas si baby nyo? May nakapagsabi po kasi na yung gatas daw po na aabsorbed po sa lungs nya kasi po pinapahiga ko po kasi sya sa tuwing dumedede sya . By the way bottle fed po baby ko. #pleasehelp #advicepls #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Padedeen niyo po ng naka upright or naka side wag po naka tihaya mag backnflow po ang milk mapunta sa lungs.