Brown Discharge on Third Trimester

Hello po. Anu po ibig sabihin pag may brown discharge. Hindi naman po siya ung malapot. 37weeks and 6days na po ako ngayon.

3 Các câu trả lời

Same po tayo.. sis ganyan pero ung sakin brown.discharge na ma jelly.. pero konti.lang... panay na sya tigas open cervix.na 1to 2 cm din 37 weeks and 3 days palang.💕 sana makaraos na din

2y trước

ako momsh 37qnd 3days white discharge pa, gusto kunang manganak momsh

pero sakin sis wala pa namang pain or anything. tas friday pa ako ma ie.

malapit kna po