vitamins

Hello po . anu mga tinatake nyung vitamins mga momshie? Hehe 2vitamins lang niresita ni doc sakin . kayo po?

1 Trả lời

Dati momsh nung 5 months ako binigyan ako ng ferrous sulfate, multivitamins tska calcium. Ngayong 8 months na ko, pinagbawalan na ko ng OB ko magcalcium kasi lalaki daw si baby sa tiyan ko kaya ferrous sulfate na lang tska vitamins na PER C.

5y trước

Same here sis yung sa ferrous and obimim plus nerisita sakin. Iniiwasan ko din mag calcium kasi lalaki faw si baby.