any suggestion po

Hi po, anu mabisa inumin na vits. para magka milk agad. due ko na next week at gusto ko sana pure bf para malusog c baby at tipid din. sana may maka pansin.TIA

2 Các câu trả lời

if ever n wala pa rin. don't hesitate n mg pa breastfeed p rin Kay baby. sobrang konti man at d mo man napipisil at nkikitang tumulo. believe me meron Kang milk.. 🙂 been there. nkaka stress at sobrang frustrated din ako nung unang 4 na araw pero hanggat may ihi at poops si baby may milk k po. mahirap Lang tlga mag alaga sa una dahil iyak Ng iyak.

Natalac 3 x a day.

4y trước

thank you po😊