pregnancy...

hello po anu-ano po ba mga essentials natin at baby essentials ang magagamit lang sa public hospital pag manganak po?

1 Trả lời

share ko lang nakaready na maternity bag ko tig 3 sets: hiniwalay ko ng ziplock yung sakin set1/set2 and set3 going home set clothes: for baby: newborn diaper lampin tie baby shirt w/sleeve baby pants cap/mittens/mejas onesies swaddle receiving blanket wipes for momi: cotton 4 adult diaper 4 panties pang uwi clothes betadine fem wash bodywash toothbrush toothpaste cologne powerbank