Hospital Essentials

Hello po mga mommies. FTM here, ung mga essentials ni baby at mommy kailangan po ba tlga nasa box or ok lang nakalagay sa bag or eco bag? Salamat po sa pagsagot #essentials #ftm #hospitalbag #hospitalBox

2 Các câu trả lời

ilagay mo mi sa bag, pagsama samahin mo na ang gamit mo then gamit ni baby but make sure na naka organize at alam din ng asawa mo yung mga dala dala mong gamit just in case na siya ang kukuha ng mga kakailanganin ni baby at kakailanganin mo. manood ka po sa youtube kung ano ang dapat dalhin sa ospital para po may idea ka. ☺️

1y trước

Pwede ba magdala ng bag for essentials sa labor room?

okay lang kahit saan mii. mas sturdy at organize lang kapag sa megabox mo nilagay essential nyo ni baby

1y trước

thank youuuuu so muchhhh ❤️