Kontra Buntis

Hello po. Ano pong mainam na contraceptives? Para hindi po mabuntis agad. Cs po kasi ako natatakot po ako ng mabuntis agad. Salamat po. #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Hi mommy! Mas maganda po na magtanong tayo sa health center ng inyong baranggay or magpacheck up dahil hindi po lahat ng contraceptives ay applicable sa atin. FTM din ako and bago kami madischarge sa hospital, may seminar na ginawa ang midwife about contraceptions. Bfeeding po ako and nirecommend nya po sa akin ay Exluton pills, and later on nagswitch ako sa Daphne dahil same naman silang POP contraceptives. Ikaw pa rin naman po ang masusunod sa gusto mong contraceptives kaya much better po na magpacheck muna.😊

iud mamsh