Hello po, ano pong ibang gawin bukod sa ibilad si baby sa araw para mawala ang pagka yellow niya?

Hello po, ano pong ibang gawin bukod sa ibilad si baby sa araw para mawala ang pagka yellow niya? Kakapanganak ko lang po tapos straight na walang araw palaging umuulan. 1 week old and 1 day yung baby ko. Thank you sa sagot.

1 Trả lời

advise po samin ng pedia before kami ma discharge if walang araw kahit ung ilaw lang sa bahay po ☺️