Kagat!

Hello po, Ano pong effective na pantanggal ng kagat ng langgam sa baby. Salamat po sa maayos na sasagot ?

12 Các câu trả lời

tiny remedies after bites . effective para di na mag sugat at mag peklat pa insect bites. all natural din kaya safe. #safekaybaby

since Birth calmoseptine gamit ko sa baby ko even sa rashes... ok naman hiyang naman

Try nyo po yung tiny buds after bites. Pero iba iba pa rin po skin ng baby e.

5y trước

Thankyou po😊

Hi mommy...wala ako ginagamit kay baby eh..kusa lang sya mawawala😊

Yan po gamit ko sa anak ko. Sa mga kagat kagat sa kanya.

Tiny buds after bites o yung Physiogel AI cream

tiny buds after bites po

Try tiny buds after bites

5y trước

Magkano po yung tiny buds?

After bites po

Wala nmn po.