Panglinis ng bibig at ngipin ng 6month old babg

Hello po, ano po recommended nyo na gamitin ni LO na panglinis ng bibig at ngipin nya? 6months old na si LO ko pero di ko sure ano pwede nya gamitin.. pwede nba sa toothbrusb at toothpaste? Or tela at tubig pa din? Ano po suggestion nyo po? Thank you!! #pleasehelp #advicepls #ftm

1 Trả lời

ako miee since may ngipin na LO ko gumamit na ko ng toothbrush and toothpaste n pang baby.. unilove gamit ko both para mas safe talaga for LO