Mapait na panlasa

Hello po. Ano po pwedeng kainin or gawin para mawala yung pait sa dila? Ang hirap kasi nag titrigger yung suka ko. Currently 8weeks pregy now.

5 Các câu trả lời

ako dati yelo kinakain ko or malamig na tubig tapos orange. mapait din kasi lasa sa skin ng normal ng water kaya talagang malamig iniinom ko.

7mo trước

ice cubes po di masyado mapait. saka yung blue na bjnibili sa 7/11 para kahit papaano may lasa. yun mga triny ko saka tinitimola ko din mga juice

Samedt! Nakakainis kahit tubig nakakadiri inumin ngayon. More on buko juice ako no sugar.

try plain crackers lang. then water. iwas din munaa sa mga acidic food.

Ako nag bubble gum na menthol

maxx candy mii.