substitute food

hello po ano po pwedeng i substitute na kainin pag hindi kumakain ng gulay? may bad affect po ba ito kay baby? any suggestion po, I'm on my 13 weeks po. thankyou sa sasagot

1 Trả lời

very very important ang gulay momsh. hindi mo ba kering pag aralan kainin momsh? wala ako maisip na substitute na food eh eh since sobrang daming nutrients ng gulay. make sure nalang din na matake mo lahat ng pre natal vitamins momsh.