Skin Acne

Hi po. Ano po pwedeng gamot dito? And normal po ba to sa baby?

Skin Acne
19 Các câu trả lời

May ganyan din noon si LO ko nung mga 1week pa lang sya hanggang mag 1month meron, sa init at alikabok lang yan mamsh, gamit ko Cetaphil Shampoo and Wash, nawala naman, tsaka before mag bath time si baby pinapahiran ko ng braeastmilk ang face nya 😊 effective naman sya mamsh, kinis na face ni baby ngayon.

Normal lang po iyan sa baby. Baby ko ganyan din nung 1month old palang. Grabe kaba ko kasi buong face talaga pati talukap ng mata. Dinala ko sya sa pedia nya. Tinanong ako if ano gamit ko panligo ni baby, sabi ko cetaphil. Basta o continue ko lang daw yon. Di man ako niresetahan ng gamot, kusang nawala.

Ganyan din Baby ko now na tag-init na at 6 months old sya😓 Cethapil naman sabon nya pero sa gabi lang parang humuhupa ang pamumula at mababawasan dahil malamig gawa ng a/c. Balak ko maglactacyd ng sabon if pede na lumabas at sana humiyang.

4y trước

C lo ko dn..9 months nag labasan bungang araw.. Kaya 2x ko xa pinapaliguan.. At s tanghali at gabi lagi m rin naka a.c

puro kayo try nyo toh try nyo yan. malilito yan kung alin ang itatry nya... better consult ob po .hndi pare pareho skin type ng baby. wag kayo maniwala jan sa mga doktor doktoran.

Normal lang yan within days mawawala din yan. Basta always take a bath with warm water. Ako wala man nilagay na kung anu ano.. nawala na lang siya ng kusa. :)

hndi lahat hiyang sa breastmilk. yung iba lalo dumadami ang rashes. kya magsitigil kayo jan. hndi naman kayo mananagot pag lalo lumala rashes ni baby

Desowen mommy super bilis as in kinabukasan wala agad yan binigay sakin ng pedia at nakakatuwa ang bilis talaga effect yan cya nung pinacheck ko

4y trước

Di ko pa sya natry sa diaper rash.. rashfree kase gamit ko sa diaper rash..

Eto cya agad kinabukasan lang 😊😊😊 sana makatulong kawawa kasi pag napabayaan twice a day pahid mommy basta cleanface si baby

mommy mukang rashes po yan, pahiran mo po ng petrollium pagkatulog, or breastmilk... baka po dahil sa balbas o buhok.

4y trước

petroleum

Ganyan din baby ko.. normal lang yan.. wag lang ung rashes na mapula tapos matigas pa ma mkapal..

4y trước

Ako pg gnyan na konti lang sya cetaphil cleanser ginagamit ko