18weeks pregnant

Hello po, ano po pwede inumin kpag naglbm? Humihilab po kse tyan ko kagabe naglbm ako. Hnd ako nakapasok today sa office dhl sa puyat kaka cr. 18 weeks pregnant po ako today. Thanks po

4 Các câu trả lời

water lang po at kain ka po ng fruits na healthy ganyan din ako nung 2months palang ako sabi ng OB ko bawal ksi talaga yung mga gamot so kung kaya naman tubig or fruits gaya ng saging pero pag di talaga kaya mag bibigay siya ng gamot ganun

2y trước

ok salamat po.

Better check with your OB po mommy, since he/she knows your medical history and yung current vitamins/meds that you’re taking baka kasi mag kontra

Pacheck up po kayo mi para maresetahan kayo ng pwede sa inyo. Sa ngayon just take water para mapalitan yung nailabas nyo.

pocari sweat mi nakahelp yan sakin nung nag LBM ako

2y trước

sige mi salamat po