Diarrhea #pleasehelpme.

Hi guys, Ano po kaya pwede ko itake na gamot nagLBM po ako. Pang 5 times kona balik sa CR super sakit na ng tyan ko. and Pwede poba uminom ng Gatorade? if pwede. Anong gatorade po ang pwede. 7months preggy here.🥺

5 Các câu trả lời

ako mommy nakaconfine nag lbm ako na amoeba pala ako pang 4th day ko na . BRAT DIET. banana rice apple toast. tapos ORS.

punta kna agad sa hospital emergency nayan para masikaso ka agad. ngyari skin yan . confine. 1 week ako sa hospital

Saging lang at tubig lng ako. Pag wa epek sayo pa check up kana para ma resetahan ka

Thank you po sa inyo. Nagprescribe po ng gamot Oby ko. Okay okay napo ngayon 🙂

kain ka apple or banana